CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM 

NƯỚC GIẢI KHÁT ACMFOOD

ACM FOOD Co., LTD được thành lập với mục tiêu giới thiệu những thức uống có lợi cho sức khỏe miền nhiệt đới của Việt Nam trên toàn thế giới.

Như vậy, chúng tôi có thể sản xuất và gia công nhiều loại nước giải khát với chất lượng cao: nước trái cây, nước dừa tươi, nước nha đam, hạt chia và hạt é, nước tăng lực, sữa thực vật, cà phê, nước giải khát có ga v.v.

acmfood beverage companies

Công ty nước giải khát ACM FOOD tự hào mang đến cho khách hàng những thức uống dinh dưỡng tươi ngon, tốt cho sức khỏe, được làm từ trách nhiệm và niềm đam mê của chúng tôi.

Sản phẩm của BNLFOOD đã đạt được các chứng chỉ quan trọng cho cả thị trường trong nước và quốc tế, bao gồm: ISO, KOSHER, HALAL, ORGANIC (USDA, EU), FSSC 22000, FDA, BSCI… vì vậy sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

0
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT
0
CONTAINERS/THÁNG
0
QUỐC GIA ĐÃ XUẤT KHẨU
about-ACMFOOD-company
Play Video about about-ACMFOOD-company

LỊCH SỬ

Sau nhiều thay đổi mạnh mẽ, việc sử dụng sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên là đặc điểm nổi bật của ngành nước giải khát Việt Nam trong suốt hơn một thế kỷ qua.

Chơi Video

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu tự nhiên, nguồn lực và chuyên môn ngày càng nâng cao  để tạo nên những sản phẩm đồ uống thành công. BNLFOOD tự hào mang đến nước giải khát tự nhiên nhất từ nguồn nguyên liệu thuần VIỆT NAM