Previous
Next

Sản phẩm mới

Nhà Máy Sản Xuất và Gia công Nước Giải Khát

Chúng tôi là đối tác sản xuất đồ uống OEM/ODM đáng tin cậy cho Thương hiệu riêng, Nhà phân phối và Nhà bán lẻ… ACM Food Cung cấp cho khách hàng 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu BNLFOOD giá sỉ tốt toàn quốc. Tìm kiếm nhà phân phối trên toàn quốc, hợp tác cùng phát triển. Liên hệ ngay chúng tôi để nhận những chính sách ưu đãi tốt nhất.

 | Về chúng tôi

CÔNG TY THỰC PHẨM ACM 

Công ty Thực Phẩm ACM là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Nhận gia công đồ uống theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tốt nhất, miễn phí mẫu thử cho khách hàng.

 

    Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

(OEM/ODM) NƯỚC GIẢI KHÁT ACM FOOD

B2B KINH DOANH QUỐC TẾ

Thương hiệu nước giải khát ACM , được biết đến là thức uống chất lượng cao từ nhà sản xuất ACM FOOD, có mặt trên nhiều quốc gia thông qua hệ thống phân phối hợp tác với các đối tác của chúng tôi.

Sản phẩm của Công ty ACM FOOD đạt các tiêu chuẩn đồ uống quốc tế của HACCP, FSSC 22000, ISO, FDA, Halal, v.v.

0
Dây Chuyền Sản Xuất
0
CONTAINER/Tháng
0
Quốc Gia Xuất Khẩu

Chất Lượng Cao

ACM FOOD liên tục phát triển các loại thức uống mới mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thành phần dinh dưỡng cao, đón đầu xu hướng mới nhất trên thị trường.

Giao Hàng Nhanh

ACM FOOD cũng cung cấp dịch vụ hậu vận chuyển thuận tiện đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Giao hàng trong ngày tại Bình Dương*. Chi phí vận chuyển thỏa thuận.

Đa Dạng Sản Phẩm

Sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn về ATTP. Nhiều loại nước giải khát, đồ uống không cồn, nước ép trái cây, nha đam, cà phê, nước dừa, nước tăng lực… đóng lon, chai.

Miễn Phí Mẫu

Nhãn và thiết kế có thể tùy chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng tạo mẫu dùng thử miễn phí cho khách hàng lựa chọn.

3 CÁCH LÀM NƯỚC ÉP NHA ĐAM GIẢM CÂN VÀ TỐT CHO SỨC KHỎE

Tác dụng của việc uống nước ép nha đam Cây nha đam có màu xanh lá, chứa đầy gel. Gel nha đam được sử dụng để trị bỏng và vết thương. Ngoài ra, lô hội cũng được dùng làm nước ép tốt cho sức khỏe, sắc đẹp. Trước khi tiến hành các cách làm nước [...]

11 công dụng tuyệt vời của hạt chia cho sức khỏe con người

Hạt chia là gì? Hạt chia (hay chia seed) là hạt của cây Salvia hispanilola, một giống cây thuộc họ bạc hà xuất hiện rất nhiều ở khu vực nam Mexico, Bolivia và Guatemala. Theo ngôn ngữ Maya cổ, “chia” có nghĩa là “sức mạnh” bởi loại hạt này mang trong mình nguồn năng lượng [...]